Dịch vụ thiết kế web

Giới thiệu dịch vụ thiết kế web [Giá Rẻ] tại Vaniweb

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Vani Web là dịch vụ cài đặt và lập trình ra 1 trang web cơ bản, phù hợp ngân sách ít với các doanh nghiệp, công ty, cửa hàng bán lẻ nhỏ…

Thiết kế web giá rẻ tại Vani Web cũng sẽ được bảo hành và hỗ trợ cực tốt về sau theo đúng chính sách bảo hành website của Vani Web. Với hơn 12 năm kinh nghiệm đúc kết trong ngành dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp, Vani web có thể giúp bạn lập trình web và thiết kế ra trang web đẹp, chuyên nghiệp và đáp ứng tốt các tiêu chuẩn công nghệ mới nhất.

Vani Web cung cấp gói thiết kế web giá rẻ đa dạng mẫu mã, đa dạng ngành nghề cho tất cả mọi người cần sở hữu một trang web để giới thiệu doanh nghiệp, cửa hàng, công ty…

Những điểm nổi bật của Vaniweb

✅ Thâm niên 12 năm kinh nghiệm
✅ Giá cạnh tranh Giá cực tốt, không vẽ vời, không kê giá
✅ Nhiều quà tặng ⭕ Tặng kèm Hosting SSD, tên miền, SSL
✅ Nhiều chính sách ⭕ Bảo hành lâu – Hỗ trợ tốt – Tư vấn nhiệt tình

[Quan trọng] Dịch vụ thiết kế web giá rẻ này dành cho ai?

Dịch vụ thiết kế web giá rẻ thường dành cho các cá nhân hoặc doanh nghiệp có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn có một trang web chuyên nghiệp để giới thiệu thông tin, sản phẩm, hoặc dịch vụ. Nếu bạn trong cách danh sách dưới đây thì rất có thể bạn sẽ cần sự phục vụ của chúng tôi.

 1. Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Các doanh nghiệp mới thành lập hoặc quy mô nhỏ thường không có ngân sách lớn để đầu tư vào việc phát triển trang web. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ là lựa chọn hợp lý cho họ để có một trang web chuyên nghiệp và hiện đại với chi phí phù hợp.
 2. Cá nhân và freelancer: Có những cá nhân, như các nhiếp ảnh gia, nghệ sĩ tự do, nhà văn, blogger hoặc freelancer khác, muốn có một trang web cá nhân để thể hiện danh tiếng, công việc, và tài liệu của họ. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ cung cấp giải pháp tiết kiệm chi phí cho họ.
 3. Tổ chức phi lợi nhuận: Các tổ chức phi lợi nhuận thường có nguồn tài trợ hạn chế và muốn có một trang web để giới thiệu các hoạt động của mình, thu hút tình nguyện viên và quyên góp. Dịch vụ thiết kế web giá rẻ giúp họ tiết kiệm ngân sách và vẫn có được trang web chuyên nghiệp.
 4. Các dự án nhỏ và cá nhân có phạm vi hạn: Nếu có các dự án nhỏ, cá nhân hoặc sự kiện cụ thể, như một đám cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm, thư viện cá nhân, thì dịch vụ thiết kế web giá rẻ có thể là lựa chọn phù hợp để tạo ra trang web tạm thời hoặc trang web một lần sử dụng.

Chi phí trọn gói khi bạn làm web giá rẻ tại Vani Web ㋡

Cập nhật tháng 09/2023

Vani Web có nhiều gói giá thiết kế web tùy vào nhu cầu sử dụng của mọi người. Dao động từ 3 triệu – 5 triệu.

Trọn gói phí đã được bao gồm các ưu đãi sau:

 1. Phí cài đặt, thiết kế lập trình hoàn chỉnh website.
 2. 1 năm sử dụng Hosting SSD không giới hạn Dung Lượng, không giới hạn băng thông. (Trị giá 1.500.000₫ – Tham khảo: Bảng giá Hosting SSD tại Vani Web)
 3. 1 năm sử dụng tên miền quốc tế .com hoặc .net (Trị giá 300.000₫ – Tham khảo: Bảng giá tên miền tại Vani Web) Trường hợp bạn muốn sử dụng tên miền .vn thì bù thêm tiền.
 4. 1 Logo thương hiệu cơ bản (Nếu bạn chưa có Logo)
 5. Cài đặt miễn phí chứng chỉ số SLL giúp bảo mật website theo khuyến nghị của Google từ Let’s Encrypt (Giúp web có hỗ trợ https)
 6. Cài đặt miễn phí Email theo tên miền.
 7. Tặng kèm 20 bài viết cho website.
 8. Hỗ trợ upload sản phẩm lên website (Số lượng: 50)

Trọn gói phí trên nghĩa là đã bao gồm mọi chi phí để website của bạn hoạt động trơn tru trên internet, hoàn toàn không phát sinh thêm bất kỳ một chi phí nào khác, trừ trường hợp bạn có thêm những yêu cầu riêng, yêu cầu phức tạp, khó đáp ứng được từ gói web giá rẻ này.

Liên hệ tư vấn ngay :

 1.  Phone/Zalo: 098 247 21 12 
 2.  Chat Messenger 

Cách thức chúng tôi thiết kế website trang web giá rẻ cho bạn 😁

Cách thức thiết kế website ở đây thông thường nhiều khách hàng chưa rõ nên thường hỏi là trang web được làm bằng gì? Được xây dựng như thế nào, làm sao mà chúng tôi tạo ra được trang web cho các bạn…. Dùng ngôn ngữ lập trình gì để thiết kế hoặc code tay, code thuần… hay dùng mã nguồn mở. Tại Vani web, để thiết kế, xây dựng hoàn chỉnh 1 trang web thì chúng tôi dùng:

 1. Mã nguồn WordPress phiên bản mới nhất.
 2. Giao diện (Themes) Flatsome phiên bản mới nhất, hoặc các giao diện khác trong kho theme của Vani Web (Gần như 90% Vani Web sẽ dùng themes này để thiết kế và tùy biến cho các bạn, theo thống kê sơ bộ từ các hội nhóm, công ty thiết kế web thì Flatsome là giao diện được gần như các lập trình viên, designer… sử dụng nhiều nhất để làm web cho khách hàng)
 3. Một số plugin và tips được Vani Web áp dụng thêm để bổ sung thêm cho website đẹp mắt và đầy đủ tính năng.
 4. Kinh nghiệm 12 năm thiết kế web của các kỹ thuật viên tại Vani Web.

Sau khi xây dựng (build) xong website, chúng tôi tiến hành cấu hình, upload website lên Hosting, cài đặt DNS cho tên miền và xuất bản website hoàn chỉnh cho bạn.

Quy trình làm việc và hình thức thanh toán, thời gian hoàn thành website

Quy trình làm việc tại Vani Web

 1. Tiếp nhận thông tin từ khách hàng có nhu cầu thiết kế web
 2. Tư vấn rõ ràng, cụ thể, thống nhất với khách hàng về tính năng, mẫu mã website…
 3. Nhận thanh toán từ khách hàng, theo quy định thanh toán
 4. Tiến hành đăng ký, khai báo tên miền cho khách hàng.
 5. Tiến hành đăng ký, khởi tạo hosting cho khách hàng.
 6. Tiến hành thực hiện Demo Website.
 7. Sau khi Demo hoàn thành, gửi Demo Website cho khách hàng xem, kiểm tra, rà soát…
 8. Sau khi khách hàng duyệt Demo, tiến hành cấu hình website chính thức cho khách hàng.
 9. Hỗ trợ cập nhật sản phẩm, bài viết lên website cho khách hàng theo ưu đãi của Vani Web.
 10. Gửi hướng dẫn sử dụng, bàn giao website, quyền quản trị, hosting, tên miền.. cho khách hàng theo chính sách bàn giao tại Vani Web.
 11. Sau khi bàn giao, website khách hàng được bảo hành suốt thời gian sử dụng dịch vụ tại Vani Web

Hình thức thanh toán

Đối với dịch vụ thiết kế web giá rẻ tại Vani Web chỉ với giá Dao động từ 3 triệu – 10 triệu.

Nên sau khi các bạn trao đổi với tư vấn viên và đồng ý thực hiện website tại Vani Web thì vui lòng thanh toán và đặt cọc 50% giá trị phí dịch vụ để đội ngũ Vani Web ngay lập tức vào việc, xây dựng website cho các bạn.

Chúng tôi cam kết hoàn trả 100% số tiền cọc nếu không thực hiện đúng với sự tư vấn, thỏa thuận… ban đầu với các bạn.

Thời gian hoàn thành website là bao lâu?

Sau khi nhận được thanh toán, chúng tôi tiến hành quy trình thực hiện website cho các bạn.

Thời gian sẽ chỉ từ 5 – 15 ngày làm việc (Không tính CN, lễ Tết)

Liên hệ tư vấn ngay :

 1.  Phone/Zalo: 098 247 21 12 
 2.  Chat Messenger 

Các chính sách quy định về hậu mãi, bảo hành…. khi sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Vani Web

 • Bảo hành website: Áp dụng theo chính sách bảo hành website tại Vani Web
 • Hướng dẫn sử dụng: Kỹ thuật hướng dẫn quản trị website trực tiếp thông qua call Zalo, và Teamview hoặc Ultra View. Có ghi Video màn hình lại và gửi cho bạn. Trường hợp bạn cần hỗ trợ tận nơi Vani Web vẫn sẵn sàng đến trực tiếp hỗ trợ (Chỉ áp dụng khu vực TP.HCM)
 • Bàn giao website: Bàn giao đầy đủ toàn bộ Souce, code, mã nguồn, thông tin quản trị website, thông tin hosting, thông tin tên miền. Full Options. Bàn giao minh bạch, nhanh chóng, rõ ràng.

Tham khảo ngay các mẫu web đã hoàn thành được thực hiện bởi Vani Web =>> https://vaniweb.com/mau-web-da-lam/

Chi phí thiết kế web tại Vani Web quá rẻ thì có đảm bảo đến chất lượng website không? Các bạn tìm hiểu thêm để an tâm và cân nhắc trước khi quyết định chọn Vani Web nhé

Chất lượng thiết kế web tại Vaniweb?

Cùng chúng tôi điểm qua một số đặc điểm tốt nhất của các website được thiết kế bởi Vaniweb.com

Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp
Dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại Vaniweb có chất lượng rất tốt

1. Thiết kế web có Responsive

Website có đáp ứng Responsive và tương thích với mọi loại thiết bị di động như máy tính, smartphone, máy tính bảng, máy chiếu… Bạn có thể tìm hiểu thêm về thiết kế web Responsive là gì để thấy Responsive hữu ích như thế nào cho Website.

2. Website có tốc độ tải trang nhanh

Theo thống kê chung, người dùng không đủ kiên nhẫn quá 10 giây khi vào một trang web mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện. Website tại Vani Web được tích hợp công nghệ Litespeed giúp cho tốc độ trung bình của website load dưới mức 3s, chuẩn theo khuyến nghị của Google.

3. Website chuẩn SEO theo tiêu chuẩn từ Google.

Thiết kế web đáp ứng theo các tiêu chuẩn và khuyến nghị từ Google. Website được thiết kế chuẩn SEO sẽ giúp việc tối ưu hóa website và từ khóa lên top Google trông đơn giản hơn rất nhiều. >> Tìm hiểu thêm về Thiết kế web chuẩn SEO

4. Website đáp ứng thiết kế UI UX

Thiết kế website đạt chuẩn tối ưu UI UX giúp website chuyên nghiệp và tạo những ấn tượng cũng như sự trải nghiệm thoải mái khi khách hàng truy cập trang web.

5. Tính năng phong phú & đa dạng

Hầu hết, các tính năng và ứng dụng cần thiết nhất của một trang web đều được chúng tôi tích hợp đầy đủ vào website. Bạn có thể xây dựng một website bán hàng hoặc một trang web giới thiệu về công ty, dịch vụ… đều được. Để tiện tìm hiểu, các bạn có thể truy cập vào trang tổng quan các tính năng được hỗ trợ cho website.

6. Đáp ứng tốt các tiêu chuẩn quảng cáo

Website của Vani Web hoàn toàn đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của các nhà quảng cáo lớn trên toàn thế giới như Google, Facebook, Zalo… Nếu bạn muốn chạy quảng cáo cho website của bạn, hoàn toàn chạy được 100%.

7. Website có độ bảo mật rất cao

Website được xây dựng bởi những kỹ thuật viên lập trình hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề nên chúng tôi rất quan trọng về tính bảo mật website. Chúng tôi thường xuyên rà soát các phần mềm gián điệp, virus trên toàn hệ thống nên website của bạn cũng sẽ được bảo vệ tối đa. Ngoài ra, website còn được tích hợp phần mềm backup dữ liệu Jetbackup được backup liên tục 24/24 nên việc khôi phục website khi có sự cố đáng tiếc là điều nằm trong tầm tay chúng tôi.

8. Website được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ kỹ thuật vĩnh viễn

Ở Vani Web, chúng tôi luôn đề cao đến việc hậu mãi và chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sau khi thiết kế website. Điều mà ngay cả các công ty lớn còn chưa chắc đảm bảo được. Để tìm hiểu rõ hơn về vấn đề rất quan trọng này, các bạn có thể xem thêm Chính sách bảo hành website tại Vani Web

9. Bàn giao mọi thông tin liên quan đến website của bạn

Chúng tôi làm việc có trách nhiệm, nên sẽ rõ ràng từ lúc tư vấn ban đầu cho đến lúc hoàn thành xong dự án website. Tất cả những gì chúng tôi cam kết sẽ bàn giao đầy đủ cho các bạn là:

 • Quyền quản trị admin (Dùng để quản trị, cập nhật, quản lý web)
 • Mã nguồn website ( Souce/code/database)
 • Thông tin quản trị Hosting (Dùng để kiểm tra thông số hosting, dung lượng, các thông số đã niêm yết trên Hosting)
 • Mã EPP tên miền (Dùng để chuyển tên miền sang nhà cung cấp khác)

Đây cũng là những thông tin quan trọng nhất mà các bạn cũng nên yêu cầu khi thiết kế website ở bất kỳ đơn vị nào.

Tham khảo ngay các mẫu web đã hoàn thành được thực hiện bởi Vani Web =>> https://vaniweb.com/mau-web-da-lam/

Thiết kế web tại Vani Web có chuẩn SEO không?

100% website được thiết kế và xây dựng hoàn toàn chuẩn SEO, bạn có thể tìm hiểu về các tiêu chuẩn dưới đây để có thể kiếm tra rằng website của bạn hoàn toàn chuẩn SEO.

Thiết kế web chuẩn SEO là gì?

Thiết kế web chuẩn SEO là công việc thiết kế website đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn được khuyến nghị theo công cụ tìm kiếm (Google,Bing…)

Một website chuẩn SEO sẽ dễ dàng được các công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệ và hiểu được toàn bộ website, góp phần giúp website tăng thứ hạng nhanh chóng.

Tại sao phải cần thiết kế web chuẩn SEO?

Trả lời theo cách ngắn gọn nhất và dễ hiểu là thiết kế web chuẩn SEO sẽ mở ra cơ hội cho website của bạn tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm. Nếu một trang web không chuẩn về cấu trúc SEO, thì rất khó để SEO lên Top Google.

Hiểu đơn giản, khi các bạn muốn thúc đẩy website lên các vị trí cao ở các công cụ tìm kiếm. Ở đây, thông dụng nhất là gã khổng lồ Google (bộ máy tìm kiếm phổ biến thế giới).

Google chiếm đến 92% thị phần trong lĩnh vực tìm kiếm, là công cụ tìm kiếm mà hầu hết các chuyên gia SEO và chủ sở hữu trang web quan tâm vì nó có thể đem đến nguồn traffic dồi dào hơn bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác.

Vi thế, Google có những nguyên tắc của Google cho bất kỳ website nào muốn tham gia vào cuộc đua SEO lên TOP. Đó hoàn toàn là điều hợp lý, vì khi bạn tham gia vào bất kỳ một cuộc thi hay một cuộc chơi nào, bạn phải tuân thủ các quy định họ đặt ra. Vì thế, muốn SEO lên top Google, website của bạn phải bắt buộc chuẩn SEO

Cách nhận biết một website chuẩn SEO?

Website chuẩn SEO cần phải đáp ứng tốt các tiêu chí hay nhất về SEO dựa trên các phương pháp và nguyên tắc của các công cụ tìm kiếm. Dưới đây, Vani Web sẽ liệt kê các danh sách để đánh giá một website chuẩn SEO. Đây cũng là một cam kết của Vani Web khi nhận thiết kế web.

Tiêu chí chuẩn SEO về cơ bản ban đầu (SEO basics)

 1. Cài đặt Google Search Console
 2. Cài đặt Bing Webmaster Tools
 3. Cài đặt Google Analytics
 4. Cài đặt 1 Plugin SEO Rank Math  hoặc Yoast SEO phiên bản PRO (Chỉ dành cho website sử dụng nền tảng WordPress)
 5. Tạo và gửi XML Sitemaps lên Google Search Console và Bing Webmaster Tools
 6. Tạo file robots.txt chuẩn.

Tiêu chí chuẩn SEO về kỹ thuật (Technical SEO)

 1. Lập kế hoạch cấu trúc phù hợp đúng với lĩnh vực và thể loại của website
 2. Đảm bảo trang web có thể thu thập thông tin (crawlable)
 3. Đảm bảo trang web có thể lập chỉ mục (indexable)
 4. Cài đặt HTTPs cho website
 5. Website có thể truy cập được từ các địa chỉ web khác nhau (https, http, www và non www )
 6. Đảm bảo tốc độ website ổn định (speed website)
 7. Đảm bảo trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động (mobile-friendly)
 8. Cài đặt 1 Plugin để nén hình ảnh cho website
 9. Đảm bảo website không có trang lỗi, hay trang bị hỏng (broken page)
 10. Đảm bảo website không bị lỗi trùng lặp nội dung trên trang.
 11. Đảm bảo website có favicon.
 12. Đảm bảo website có trang 404 và tối ưu trang 404.
 13. Điều hướng Menu website phải rõ ràng, hợp lý, hướng đển người dùng.
 14. Breadcrumb Menu phải đầy đủ, gọn gàng.

Tiêu chí chuẩn SEO về bài viết (Content)

 1. Nội dung độc quyền, không sao chép.
 2. Đảm bảo font chữ dễ đọc, kích cỡ rõ ràng, phù hợp.
 3. Đảm bảo có các thẻ H1-H6 để sắp xếp tiêu đề phù hợp.
 4. Đảm bảo các hình ảnh trong bài viết có thể chèn được thẻ ALT, văn bản thay thế, chú thích cho hình ảnh.
 5. Cài đặt 1 Plugin để hiển thị mục lục trong bài viết.
 6. Đảm bảo có thể chủ động chèn các liên kết url một cách đầy đủ (new tab, tùy chọn nofollow, dofollow cho liên kết)
 7. Được hỗ trợ thêm từ Rank Match hoặc Yoats SEO (Chỉ dành cho website WordPress)

Tiêu chí chuẩn SEO về On-page

 1. Đường dẫn Url phải thân thiện, ngắn gọn.
 2. Phải có thẻ Canonical độc nhất cho mỗi trang.
 3. Tùy chỉnh được tiêu đề (title)
 4. Tùy chỉnh được Meta description
 5. Tùy chỉnh được thẻ H1
 6. Tích hợp được Công cụ đánh dấu dữ liệu (Schema) cho website.
 7. Đảm bảo website có thẻ Open Graph (Nhận diện Social) cho mỗi trang.
 8. Đảm bảo website được xây dựng liên kết nội bộ (internal link) hợp lý

Như vậy, để nhận biết 1 website chuẩn SEO thì ngoài việc ít nhất phải đáp ứng các điều kiện trên thì website đó còn phải được phát triển SEO bởi các nhân viên SEO có kinh nghiệm thì website mới có thể đạt được các kết quả cao trên top Google.

Nên nhớ, website chuẩn SEO sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thúc đẩy từ khóa chứ không giúp website của bạn tự động lên top từ khóa nhé.

Muốn website lên top, bạn phải biết SEO, và tối ưu thêm về trải nghiệm người dùng, liên kết nội bộ, xây dựng backlink, phát triển nội dung… thì bạn mới thể cạnh tranh với các website khác được.

Liên hệ với dịch vụ thiết kế web Vani

Nếu bạn cần xây dựng một website chuyên nghiệp, Vani Web sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn:

Gửi yêu cầu thiết kế website hoặc liên hệ với chúng tôi:

Liên hệ tư vấn ngay :

  1.  Phone/Zalo: 098 247 21 12 
  2.  Chat Messenger 

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ thiết kế web của Vani Web

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp mà bạn có thể quan tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Với 1 website cơ bản không quá nhiều yêu cầu thì Vani Web thực hiện với giá trọn gói chỉ Dao động từ 3 triệu – 10 triệu.

Trung bình, chỉ mất từ 2-10 ngày là Vani Web sẽ bàn giao hoàn thành đầy đủ trang web cho bạn

Có.

Ngoài mã nguồn, thì website cũng phải cần thêm Hosting & Tên miền để có thể hoạt động được trên môi trường internet.

Tên miền & Hosting sẽ được thuê theo hàng năm, cho nên chi phí Hosting & Tên miền là gần như bắt buộc phải đóng hàng năm nếu như bạn cần duy trì website hoạt động. Đây là chi phí bắt buộc.

Như vậy phí duy trì một website hàng năm là phí Hosting + Tên miền.

Tham khảo bảng giá tại Vani Web:

 1. Bảng giá Hosting
 2. Bảng giá Tên miền

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Vani Web, các bạn sẽ được ưu đãi sử dụng hosting và tên miền miễn phí trong 1 năm đầu tiên.

Nếu bạn không muốn duy trì hosting,tên miền ở Vani Web thì hoàn toàn có thể chuyển sang bất kỳ nhà cung cấp hosting, tên miền nào khác. Vani Web sẽ hỗ trợ việc di chuyển website của bạn sang nhà cung cấp khác mà không thu bất kỳ chi phí kỹ thuật nào.

Hiện tại, có rất ít đơn vị thiết kế web sẽ hỗ trợ bạn úp sản phẩm, nội dung sau khi thiết kế web.

Tuy nhiên, Vaniweb cam kết sẽ hỗ trợ cập nhật sản phẩm ban đầu cho bạn lên đến 50 sản phẩm.

Còn lại, bạn có thể tự thực hiện, tự cập nhật, điều chỉnh, upload sản phẩm, nội dung, bài viết lên website thông qua trình quản trị admin website.

Trách nhiệm của chúng tôi là hướng dẫn đầy đủ cách sử dụng website cho bạn. Hãy yên tâm, Chúng tôi cam kết hỗ trợ mọi lúc mọi nơi nếu bạn có khó khăn trong việc sử dụng website.

Ngoài ra, nếu bạn không có thời gian để làm những việc này? Cân nhắc sử dụng dịch vụ chăm sóc website của chúng tôi.