Dịch vụ sửa chữa Website

Dịch vụ sửa chữa website là gì

Dịch vụ sửa chữa website giúp phát hiện ra lỗi từ mã nguồn, plugin. Kiểm tra toàn diện và tổng thể về giao diện, cấu trúc website để phát hiện các vấn đề bất thường của web.

Ngoài ra, dịch vụ sửa trang web còn giúp bạn quét virus, kiểm tra lỗ hổng từ website tránh bị hacker khai thác. Sửa website cũng giúp bạn kiểm tra xem website có chuẩn SEO hay không? Có bị các lỗi về SEO được báo từ các công cụ tìm kiếm như Google Search Console hoặc Bing Webmaster Tool.

Sử dụng dịch vụ sửa chữa trang web giúp web của bạn cải thiện tốc độ, thay đổi giao diện, cập nhật mã nguồn, code web mà không ảnh hưởng đến dữ liệu hiện tại của trang web.

Tại sao phải cần sửa chữa website?

Website là một phần mềm, được xuất bản và hoạt động trên môi trường internet nên có rất nhiều yếu tố, nguyên nhân khách quan dẫn đến website sẽ bị lỗi và phải cần được sửa chữa, nếu không trang web của bạn rất có thể không hoạt động được hoặc hoạt động không như ý muốn.

Các yếu tố và nguyên nhân thường gặp nhất là:

 1. Bị sẵn lỗi từ quá trình xây dựng website ban đầu mà bạn không biết cách nghiệm thu website khi đơn vị đầu tiên thực hiện website cho bạn. Rất nhiều đơn vị làm website không có chuyên môn cao hoặc trong quá trình xây dựng trang web cho bạn họ không thật sự nghiêm túc.
 2. Bị hacker tấn công
 3. Website sử dụng mã nguồn, template hoặc các plugin không rõ nguồn gốc (nulled) nên bị nhiễm mã độc.
 4. Hosting mà website đang sử dụng có tính bảo mật kém, dễ bị hacker thâm nhập.
 5. Website được xây dựng nhưng có tính bảo mật kém.
 6. Bị lỗi do người quản trị website trong quá trình sử dụng website có những thao tác không đúng, hoặc không biết cách sử dụng website nên gây ra lỗi.
 7. Một số yếu tố khác…

Như vậy, nếu website bị lỗi sẽ khiến bạn và người dùng truy cập vào trang web thật sự khó chịu và gây ảnh hưởng không tốt đến với các công cụ tìm kiếm SEO. Vì vậy, nếu website của bạn đang gặp lỗi cần phải nhanh chóng khắc phục ngay.

Các lỗi thường gặp nhất của website cần phải được sửa chữa ngay.

Như đã biết, website có rất nhiều lỗi và đó sẽ là một thiệt thòi lớn nếu bạn không cải thiện. Dưới đây là danh sách được Vani Web liệt kê theo những kinh nghiệm quý giá mà chúng tôi đã tiến hành sửa chữa những trang web.

 1. Tốc độ truy cập website quá chậm
 2. Trang web không có thông tin liên hệ, không có trang giới thiệu, không có các trang chính sách, quy định.
 3. Website không thân thiện, không tương thích hoặc không có phiên bản cho các thiết bị di động.
 4. Website chưa chuẩn SEO
 5. Trang web không tương thích với nhiều trình duyệt website
 6. Trang web được thiết kế quá xấu, bố cục không rõ ràng, màu sắc không nhất quán, đồng nhất.
 7. Sử dụng quá nhiều Flash
 8. Cỡ chữ không thân thiện với những người sử dụng internet
 9. Nội dung không phù hợp với chủ đề của website
 10. Trang web có nhiều khoảng trắng dư thừa, lề và khoảng cách không cân đối.
 11. Không tối ưu Header, Footer, SideBar
 12. Các biểu mẫu liên hệ không hoạt động, không nhận được thông tin khi người dùng điền vào biểu mẫu.
 13. Khách hàng không thể đặt hàng, hoặc thông tin đặt hàng không đến được email của quản trị (đối với web bán hàng)
 14. Không có menu rõ ràng làm người dùng khó tương tác với website.
 15. Nhiều lỗi 404, 503, hoặc các trang không thể truy cập, không nhấp vào các đường liên kết được.
 16. Website bị index lỗi tiếng Nhật trên Google do mã độc.
 17. Và rất nhiều vấn đề khác.

Trường hợp nếu website gặp phải các lỗi trên thì các bạn cần khắc phục ngay để không bị ảnh hưởng xấu đến uy tín của trang web.

Liên hệ với Vani Web để sửa chữa website

Liên hệ ngay:  098 247 21 12   –   Chat Messenger   –  Chat Zalo

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ sửa lỗi trang web của Vani Web

Tổng hợp các câu hỏi thường gặp mà bạn có thể quan tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Nếu website bị lỗi sẽ làm cho web không thể truy cập được, hoặc website sẽ không được mượt mà. Ngoài ra quá trình lâu dài sẽ ảnh hưởng đến chất lượng website, ảnh hưởng đến SEO và cuối cùng bạn sẽ bị mất doanh thu, doanh số. Thậm chí có nhiều trường hợp website bị lỗi quá lâu không khắc phục sẽ bị mất vĩnh viễn website.

Tùy vào lỗi của website, nặng hay nhẹ và độ phức tạp như thế nào sẽ có giá cả và thời gian thực hiện. Thông thường để sửa lỗi website chúng tôi cần thời gian từ 3 – 10 ngày.

“1 công làm bằng 3 công sửa” một khi website bị lỗi phải tiến hành kiểm tra toàn bộ website, backup lại website và dò lỗi. Đối với các lỗi website phức tạp sẽ có giá cao hơn các lỗi thông thường.

Trường hợp các bạn sử dụng website giá rẻ, kém chất lượng thì khi sửa sẽ phức tạp hơn rất nhiều vì khả năng tương thích không cao. Đôi khi chi phí sửa chữa website có thể cao hơn cả phí xây dựng website ban đầu của bạn.

Để biết chính xác báo giá sửa lỗi website thì chúng tôi cần phải kiểm tra website và lỗi của website như thế nào thì mới báo giá được.

Thông thường giá sửa lỗi website của Vani Web rơi vào khoảng giá từ: 2 triệu – 10 triệu đồng.

Thời gian bảo hành của việc sửa lỗi website là 12 tháng. Áp dụng theo chính sách bảo hành website của Vani Web.

Ngoài ra, Chúng tôi cam kết bảo hành tuyệt đối các lỗi đã sửa thành công của website 100%. Cam kết các lỗi được sửa sẽ bảo đảm không còn lỗi nữa.

Nếu lỗi website vẫn xảy ra chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa lỗi đó lại miễn phí cho các bạn. Trường hợp vẫn không sửa được, chúng tôi hoàn tiền cho các bạn 100%.