Áp dụng từ ngày 01/01/2021

Bài viết này được Vani Web xuất bản trong chuyên mục (Chính sách & Quy định) nhằm giúp tất cả các khách hàng hiểu rõ về Chính sách bảo hành Website và các quyền lợi của các bạn khi được chúng tôi bảo hành website.

1. Bảo hành website là gì ? Tại sao khi thiết kế website phải quan tâm đến bảo hành website

Cũng giống như tất cả các sản phẩm / dịch vụ trên thị trường, điều mà các khách hàng thường quan tâm nhất thì ngoài sự chất lượng, giá cả … của các sản phẩm hay dịch vụ đó thì vấn đề bảo hành cũng được đông đảo người tiêu dùng thông thái quan tâm đặc biệt.

Bảo hành theo nghĩa chung đại khái là lời hứa, là sự bảo đảm nhưng không phải là 1 điều kiện của hợp đồng hoặc chỉ là 1 điều khoản kèm theo và không có giá trị rõ ràng. Như vậy bảo hành sản phẩm hay bảo hành dịch vụ thì đó chỉ là một lời nói không có giá trị thật tế về mặt pháp lý, đó chỉ có thể đong đếm bằng sự UY TÍN.

Một doanh nghiệp cung cấp cho khách hàng một sản phẩm hoặc dịch vụ Không Có Bảo hành hoặc bảo hành kém thì người chịu thiệt thòi nhất là Khách hàng. Ngược lại, nếu doanh nghiệp đó làm tốt trách nhiệm và bảo hành TỐT sẽ giúp tăng UY TÍN và DOANH THU lên đáng kể.

Như vậy, nói riêng hơn bảo hành website là việc thực hiện đảm bảo các hoạt động bình thường của hệ thống website, giúp website hoạt động trơn tru và không bị mất kết nối khi hoạt động trên internet, đồng thời hỗ trợ và tư vấn kịp lúc những thắc mắc, câu hỏi của khách hàng một cách kịp lúc.

2. Thời gian bảo hành khi thiết kế website tại Vani Web

Tất cả các website / dự án của VNW thực hiện đều được bảo hành 12 tháng kể từ ngày bàn giao dự án.

Nếu hết thời gian bảo hành website các bạn có thể tiếp tục duy trì website bằng cách gia hạn Hosting & Tên miền tại VNW để được nhận miễn phí thêm thời gian bảo hành website.

3. Các trường hợp và điều kiện để được Vani Web bảo hành website.

3.1 Bảo hành về các lỗi website bị gây ra bởi mã nguồn hay còn gọi là Souce – Code của website ( Ở đây 90% VNW sử dụng WordPress để xây dựng website cho các bạn và hoàn toàn sẽ bàn giao cho các bạn nếu như được sự yêu cầu ).

3.2 Bảo hành các chức năng của website sau khi VNW bàn giao và quý khách đã nghiệm thu. Tiêu biểu như :

  • Không thể truy cập vào tài khoản quản trị web, hoặc quên, không nhớ mật khẩu quản trị web…
  • Không quản trị nội dung được như : đăng sản phẩm, bài viết, hình ảnh, video…
  • Hệ thống không gửi thông báo về email khi có khách đặt hàng trên website hoặc thông tin từ các from liên hệ.
  • Các chức năng khác sau khi đã nghiệm thu.

3.3 Bảo hành khi website không truy cập được. Có rất nhiều nguyên nhân để website bị mất kết nối, khi các bạn không thể truy cập vào website của mình hoặc nhận thấy website quá chậm. Hãy liên hệ VNW ngay để được kiểm tra ngay lập tức.

Lưu ý các bạn phải thường xuyên kiểm tra website của mình. Nếu có vấn đề về website không truy cập được hoặc gặp lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng phải tiến hành báo lỗi cho Vani Web ngay lập tức. Trường hợp website của các bạn xảy ra phát sinh lỗi mà các bạn để quá lâu (từ  7 – 15 ngày) mà không báo lỗi thì việc website của các bạn có thể hoàn toàn không sửa chữa được bởi mất đi bản backup gốc.

4. Các trường hợp Vani Web từ chối bảo hành & từ chối hỗ trợ

4.1 Website của bạn không phải do VNW thực hiện hoặc trường hợp website do VNW thực hiện nhưng hết thời gian bảo hành.

4.2 Website bị tác động vô tình từ phía khách hàng như : Tùy ý chỉnh sửa các layout web hoặc Reset các Options, Lộ mật khẩu để bên thứ ba vào phá hoại website, hoặc gửi toàn bộ các thông tin quan trọng của website cho các đơn vị khác thực hiện. Tuy nhiên trường hợp này VNW vẫn có thể linh động xử lý cho khách hàng nếu website không bị lỗi quá nghiêm trọng.

4.3 Không bảo hành về việc sửa đổi các layout / giao diện / màu sắc website sau khi đã nghiệm thu.

4.4 Không bảo hành về việc nâng cấp thêm chức năng mới, hoặc thấy website khác có chức năng này, chức năng kia… thấy lạ lạ thì yêu cầu VNW bảo hành thêm vào. VNW từ chối bảo hành và hỗ trợ các vấn đề này. Trường hợp khách hàng thật sự muốn thì VNW sẽ tư vấn phù hợp và tính phí thêm hoặc sử dụng dịch vụ Nâng cấp Website của VNW.

4.5 Không hỗ trợ cập nhật, upload, sản phẩm… lên website cho khách hàng.

4.6 Không hỗ trợ các vấn đề liên quan quá SÂU về các tiêu chuẩn SEO hoặc ADS của Google, Facebook

4.7 Không hỗ trợ các vấn đề lỗi xuất phát từ Hosting & tên miền nếu các bạn đang sử dụng dịch vụ Hosting của đơn vị khác.

5. Quy trình Vani Web hỗ trợ bảo hành website như sau :

5.1 Tiếp nhận thông tin khi khách hàng báo lỗi, khách hàng có thể gọi điện thoại trực tiếp để thông báo lỗi nhưng VNW chỉ trực tiếp xử lý các vấn đề về bảo hành website qua Email, Zalo, Messenger. Vì đối với mọi lỗi website đội ngũ kỹ thuật của VNW phải xử lý bằng máy vi tính chứ không dùng điện thoại để xử lý được. Khách hàng có thể gọi điện thoại để thông báo nóng.

5.2 Thời gian tiếp nhận thông tin : Từ 9:00 – 21:00 các ngày trong tuần, kể cả chủ nhật, lễ, tết.

5.3 Thời gian phản hồi và xử lý lại với khách hàng trong khoảng mốc 30 phút  – 48h đồng hồ kể từ khi nhận được thông tin từ khách hàng thông báo.

5.4 Khách hàng có thể báo lỗi bất cứ lúc nào, và báo lỗi nhiều lần trong tháng hoặc trong cùng 1 ngày, miễn là phù hợp với điều II. ở topic này.

5.5 Đối với bảo hành về Hướng dẫn sử dụng website thường được giải quyết từ trong khoảng giờ 12h00-18h00 trong ngày.

5.6 Đối với các lỗi khẩn cấp như website không truy cập được, lỗi kỹ thuật…thường được giải quyết nhanh chóng hơn.

6. Thông tin Liên hệ hỗ trợ – bảo hành website

6.1 Hotline :

6.2 Email :

6.3 Zalo :

6.4 Messenger :

6.5 Các công cụ điều khiển màn hình dùng để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết

6.5.1 Ultraviewer

6.5.2 TeamViewer

6.5.3 Zalo Voice

new rating google